5 Mẹo Chụp Ảnh Đẹp Cho Bé Yêu

5 Mẹo Chụp Ảnh Đẹp Cho Bé Yêu

Bạn muốn chụp lại những bức ảnh đẹp nhất của bé yêu nhà mình, nhưng bạn không phải là thợ ảnh chuyên nghiệp, bạn không biết những kỹ thuật, những cách đơn giản để lưu giữ lại những bức ảnh đẹp nhất cho bé yêu. Giầy tập đi Atttipas xin chia sẻ với bạn 5 mẹo chụp được những tấm ảnh đẹp nhất cho bé yêu nhé:

1. Cúi xuống tầm thấp khi chụp hình cho bé 

Điều này không có nghĩa là bạn phải chăm chút từng chi tiết như quần áo, tã lót của bé. Nếu muốn có một bức hình đẹp cho bé nhiếp ảnh gia hãy cúi xuống tầm thấp với bé, lúc này bạn sẽ gột tả được hết khuôn mặt của bé, cách nhìn của bé chứ không phải của người chụp

2. Cần lựa chọn góc chụp ảnh

Một nhiếp ảnh gia “xịn” không phải là anh ấy có ống kính xịn, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà là một nhiếp ảnh gia biết đa dạng góc nhìn chụp ảnh của họ. Khi chụp ảnh cho bé bạn cần đa dạng góc nhìn để tạo nên nét tự nhiên và vô tư đáng yêu của bé, nghiêng đầu của bạn để tạo góc nhìn từ cằm của bé.Bạn nên chụp xung quanh bé và đừng nghĩ rằng sẽ có một góc độ cố định tốt nhất khi chụp hình cho bé tuyệt vời.

3.  Chụp gần khuôn mặt của bé

Trẻ luôn có đôi mắt trong veo và làn da mịn màng, chụp cận khuôn mặt của bé sẽ thấy được nét dễ thương nhất, trong sáng nhất. Ngoài khuôn mặt, chụp gần chân bé, sau gáy của bé, đôi tay bé cũng là những góc ảnh đẹp.

4. Ánh sáng tự nhiên

Để làm nổi bật nét tươi tắn của trẻ nên dùng ánh sáng tự nhiên. Một tấm ảnh đẹp là lúc sau khi mặt trời mọc, trước khi mặt trời lặn.
Nếu bạn chụp ảnh  ngoài trời nên chọn dưới bóng mát hoặc được che chắn bởi dù, tránh ánh sáng mặt trời dọi vào mặt bé, khi đó hình của bạn khó mà tươi tắn được. Nếu bạn chụp bé trong nhà, hãy tận dụng cửa sổ để tạo ánh sáng, đừng dùng đèn tạo bóng xuất hiện sau bé. Nếu tối hãy thử tận dụng những ánh đèn gần đó hoặc đèn flash của máy.

5. Màu đen trắng

Bé của bạn không phải lúc nào cũng như thiên thần, quần áo, bỉm, nước dãi,….Một tấm ảnh màu đôi khi lại xấu nếu như không làm nổi bật nước nét ngây thơ của bé. Trong trường hợp đó các nhiếp ảnh gia thêm một chút màu đen trắng.

Tags: mẹo chụp ảnh đẹp, chụp ảnh đẹp cho bé, chụp ảnh cho bé đẹp, chụp ảnh cho bé tại nhà, cách chụp ảnh đẹp cho bé, cách chăm sóc trẻ sinh thiếu tháng, trẻ sinh thiếu tháng, cách chăm sóc trẻ sơ sinh thiếu tháng.

Sưu tầm bởi Ranking-access.com